4 CÂU HỎI TƯ DUY MÀ BẠN CẦN PHẢI LUÔN GHI NHỚ!

Đôi khi trong cuộc sống chúng ta đang rất cố gắng phấn đấu, vẫn không ngừng tìm kiếm cơ hội, nhưng trong thâm tâm chúng ta đôi lúc cảm thấy rất mệt mỏi & tự hỏi tại sao chúng ta phải cố gắng hơn nữa? Liệu chúng ta có thể ngừng lại & cam chịu với những gì mình đang có hay kg? Vậy thì bạn hãy thường xuyên tự hỏi mình 4 câu hỏi sau đây bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi trong chính bản thân mình, và đó là nghị lực để bạn phấn đấu , nhằm thay đổi theo hướng tốt nhất có thể. Nó rất quan trọng trong cuộc đời bạn.!

Câu hỏi 1 : TẠI SAO TÔI PHẢI CỐ GẮNG TRONG CUỘC SỐNG?

Hầu như tất cả đứa trẻ đều hỏi tại sao. Bắt đầu từ khi sinh ra, và cảm nhận thế giới quan, chúng ta luôn đối diện rất nhiều cầu hỏi “tại sao?”, và câu hỏi này là câu hỏi quan trọng nhất trong chuỗi những câu hỏi về chủ đề này. Như là : Tại sao phải kiếm tiền? Tại sao phải làm việc? Tại sao chúng ta phải luôn đọc sách? Tại sao phải thức dậy sớm?…Và câu trả lời hoàn hảo nhất, tốt nhất cho câu hỏi thứ 1: Chính là câu hỏi 2.

>> Bí Mật 72 Ngày Tự Do Tài Chính <<

Câu hỏi 2 : “TẠI SAO KHÔNG?”

Bạn đang đứng ở đâu trong cuộc đời bạn. Và đang làm gì? Tại sao bạn không xem mình còn có thể đi xa hơn được đến đâu? Kiếm được nhiều tiền hơn nữa, và đọc nhiều sách hơn? Bạn vẫn còn đang trong quá trình phát triển và tại sao không xem bạn có trưởng thành hơn như thế nào ? Chúng ta mai mắn được sinh ra trên đời này và chúng ta chỉ có 1 cuộc đời duy nhất, vậy tại sao không sống hết mình để đạt được & để cảm nhận hết những gì cuộc sống ta phải xứng đáng được hưởng?? Câu hỏi thứ 3 sẽ chia sẻ giúp bạn!

Câu hỏi 3 : TẠI SAO KHÔNG PHẢI LÀ TÔI?

Bạn đã đọc và tham khảo rất nhiều câu chuyện của những người thành công, các tỷ phú giàu có, những người hạnh phúc…Họ đều xuất phát điểm nhiều khi còn kém xa bạn, từ bất cứ vị trí gì trong cuộc đời. Nhưng điểm chung là họ không ngừng phấn đấu và luôn có một câu hỏi thúc giục họ phải tiến lên, đó là : TẠI SAO KHÔNG PHẢI LÀ TÔI?.
Đây là câu hỏi bạn cần xuyên suốt trong cả cuộc đời, vì nó rất cần để bạn chứng minh sự tồn tại của mình trên thế giới. Bạn hãy một lần đối diện một thách thức, cơ hội… và nói tại sao không phải là mình?, bạn sẽ có những bước đi và quyết định sáng suốt nhất.

Câu hỏi cuối : TẠI SAO KHÔNG PHẢI LÚC NÀY ?

Đây là câu hỏi đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời bạn, nếu bạn đánh giá đúng tầm quan trọng của nó. Bạn đã từng đặt nghi vấn, và năng lực của mình, và đây là câu hỏi bạn cần thực hiện vào hành động, chứ không còn mơ hồ nữa. Hành động sẽ quyết định mọi vấn đề mà chúng ta đã chuẩn bị tinh thần từ trước. Vậy bạn còn chần chừ gì? hãy thực hiện hoài bão, ước mơ, và theo đuổi đến cùng ước mơ đó. Hãy nỗ lực phấn đấu hết mình. Đó là cái bạn cần nhất để đi đến Thành Công!