6 Nguyên Tắc Quan Trọng Tạo Nên Sự Tự Do Về Tài Chính

9-cach-kiem-tien-tai-gia-de-dang-3950-300x2381. Tự do về tài chính, là sự chọn lựa của bạn. Đó không phải chỉ trong mơ, bất kỳ ai cũng có thể tự do về tài chính. Con đường bạn chọn sẽ quyết định cuộc đời bạn như thế nào. Không ai khác ngoài chính bạn là người chịu trách nhiệm những gì sẽ xảy ra. Bạn làm chủ cuộc đời của chính mình.

2. Tự do về tài chính, là trách nhiệm của bạn. Bạn làm chủ chính mình.

3. Tạo THÓI QUEN đúng. Có 2 loại thói quen. Thói quen về những điều bạn làm và điều bạn không làm. Bạn không thể vừa có thói quen tiết kiệm/đầu tư vừa có thói quen không tiết kiệm/đầu tư cùng một lúc được. Tất cả, là do bạn chọn.

4. Hãy trả lương cho bản thân mình TRƯỚC NHẤT. Đây là thói quen có sức mạnh lớn nhất của những người giàu có. Hầu hết mọi người khi kiếm được tiền, việc đầu tiên là trả cho những người khác, họ trả những khoảng vay nợ nhà, xe, thẻ tín dụng,vv….sau đó nếu còn tiền, họ mới có thể dành một ít cho chính họ. Vì vậy, nếu bạn muốn được tự do tài chính, bạn phải trả lương cho mình trước nhất.

>> Bí Mật 72 Ngày Tự Do Tài Chính <<

5. Hãy để đồng tiền LÀM VIỆC cho bạn. Đó là cách những người giàu làm giàu và giữ vững vị trí của họ. Nếu bạn muốn chấm dứt chuyện phải làm việc để kiếm sống, bạn phải dồn hết thời gian và sức lực của bạn để học cách đầu tư tiền vào những tài sản mà nó sẽ tạo ra thu nhập cho bạn, loại thu nhập thụ động. Đó là cách đồng tiền làm việc và bạn không phải làm gì cả.

6. Tiền mua được VẬT CHẤT, không thể mua được HẠNH PHÚC. Chúng ta đều biết tiền và vật chất không thể mở khóa hạnh phúc. Hạnh phúc có được do chúng ta biết sống vui vẻ. Tiền chỉ đơn thuần là công cụ để biến ước mơ thành hiện thực. Bất kỳ ước mơ nào, khát vọng nào, mục tiêu nào cũng cần đến tiền.

Tiền không là kết quả sau cùng, tiền chỉ là công cụ để chúng ta đạt đến điều đó.